The song “Thenmozhi” from the movie Thiruchitrambalam is a fresh Tamil track sung by Santhosh Narayanan. The song features Dhanush and Nithya Menen. Poetu Dhanush has written the lyrics for “Thenmozhi,” which has been composed by Anirudh Ravichander. The music video for the song was directed by Mithran Jawahar.

Thenmozhi song lyrics

Thenmozhi song is 
Thenmozhi Poongodi
Vaadi Pochae En Chedi
Vanmadhi Paingili
Aasa Theera Vaatu Nee
Onna Nenachonnum Urugala Podi
Sogathil Onnum Valakkala Thaadi
Gethu Kaattitu Azhuvurane
Azhuthu Mudichittu Sirikiranne
Thenmozhi Poongodi
Vaadi Pochae En Chedi
Vanmadhi Paingili
Aasa Theera Vaatu Nee
Nejama Naa Sencha Paavam
Muzhusa Unmela Vidhaicha Paasam
Nizhalum Pinnaala Kaanum
Adhukkum Ammadi Pudhusa Kovam
Paalae Inga Therala
Payasam Ketkuthaa
Kaathae Inga Veesala
Kaathaadi Ketkuthaa
Unmela Kuthamilla
Nee Onnum Naanum Ila
Thenmozhi Poongodi
Vaadi Pochae En Chedi
Vanmadhi Paingili
Aasa Theera Vaatu Nee
Onna Nenachonnum Urugala Podi
Sogathil Onnum Valakkala Thaadi
Gethu Kaattitu Azhuvurane
Azhuthu Mudichittu Sirikiranne
Thenmozhi Poongodi
Vaadi Pochae En Chedi
Vanmadhi Paingili
Aasa Theera Vaatu Nee

Thenmozhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thiruchitrabalam

Lyrics Writer : Bharathiraja
பாடகர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
பாடல் ஆசிரியர் : பாரதிராஜா
ஆண் : தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ
ஆண் : உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே
ஆண் : தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ
ஆண் : நெஜமா நா செஞ்ச பாவம்
முழுசா உன் மேல வெதச்ச பாசம்
நெழலும் பின்னால காணோம்
அதுக்கும் அம்மாடி புதுசா கோவம்
ஆண் : பாலே இங்க தேறல
பாயாசம் கேக்குதா
காத்தே இங்க வீசல
காத்தாடி கேக்குதா
உன் மேல குத்தம் இல்ல
நீ ஒண்ணும் நானும் இல்ல
ஆண் : தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ
ஆண் : உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே
ஆண் : தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

Written by: Poetu Dhanush

Song creadits
Language: tamil
Song: Thenmozhi
Movie: Thiruchitrambalam
Singer: Santhosh Narayanan
Lyricist: Poetu Dhanush
Music: Anirudh Ravichander
Starring: Dhanush and Raashi Khanna
Label: Sun TV
Shares:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *